Eternals ค่อนข้างแตกต่างกันในจักรวาลภาพยนตร์ Marvel ที่มีความทะเยอทะยานที่ทะเยอทะยานอย่างแท้จริง ภาพยนตร์เรื่องนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อเปิดเผยเหตุการณ์ใหม่ใน MCU ซึ่งไม่มีกระดูก

รู้ว่าเกือบพันครั้งของมนุษยชาติ มันเป็นงานที่ซับซ้อนที่เกี่ยวข้องกับซิกแซกหลายครั้งตลอดเวลานักแสดงขนาดใหญ่และข้อมูลมากมาย น่าเสียดายที่แพ็คเกจทั้งหมดไม่มีประสิทธิภาพ

ภายใต้การดูแลโดยChloé Zhao ผู้ชนะรางวัลออสการ์ Eternals เริ่มต้นสตรีมในวันพุธที่ 12 มกราคมที่ Disney Plus โดยไม่ต้องขนส่งสินค้าใหม่จากการดำเนินการชั้นเรียนปกติของคุณ

เราค้นพบนิรันดร์ไอดอลที่อาศัยอยู่ในโลกตลอดเรื่องราวเด็กซนของภาพยนตร์เรื่อง Marvel มาหลายพันครั้งก่อนที่กัปตันอเมริกาจะเกิด), (Angelina Jolie), Klingo (Kumail Nanjiani), Sprite (Lia McHugh), Phastos, Phastos, Phastos, Phastos, Phastos (Brian Tyree Henry), Makkari (Lauren Ridlof), Druig (Barry Keoghan) และ Gilgamesh (Ma Dong- seok)

ไอคอนเหล่านี้พูดคุยเกี่ยวกับ backstories ของตัวเองก่อนและบ่อยครั้งจากความสัมพันธ์ที่โรแมนติกที่ล้มเหลวระหว่างตัวละครสองตัวที่ใช้เวลา 000 ครั้งในสภาพทางการแพทย์ที่อาจเป็นกระบวนการของการเช็ดหน่วยความจำ มีการสนทนามากมายเกี่ยวกับรายละเอียดเหล่านี้ที่ไม่น่าแปลกใจแม้จะมีเวลา 2.5 ชั่วโมง คลิกที่นี่เพื่อดู eternals นักแสดงหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังออนไลน์ฟรี คุณสามารถเข้าไปที่นี่

คุณต้องอยู่ตลอดครึ่งแรกเพื่อดูว่าไอคอนเหล่านี้มีอะไรบ้าง โชคดีที่มันคุ้มค่ากับฉากแอ็คชั่นที่สวยงามมากมายแสดงให้เห็นถึงสงครามนิรันดร์ที่มีสงครามกับการเบี่ยงเบนซึ่งดูเหมือนว่าหมาป่า CGI ที่ทำจากสายเคเบิล ได้อย่างง่ายดายพวกเขาเป็นเพียงสิ่งมีชีวิตนิรันดร์ที่สามารถเกี่ยวข้องกับเวลาและพลังของพวกเขาด้วยเหตุผลที่ค่อนข้างอ่อนแอว่าทำไมพวกเขาถึงเลือกที่จะนั่งและไม่ลงรอยกัน สูงสุดของมนุษย์ไม่ต้องพูดถึงว่าโทโนสก่อนหน้านี้ปิดครึ่งหนึ่งของ macrocosm มันเป็นข้อ จำกัด ที่แปลกเมื่อนิรันดร์จำนวนมากอธิบายว่าพวกเขาต้องการครอบคลุมสังคมมนุษย์

พื้นหลังของเครดิตและความเป็นไปได้ของ MCU ในอนาคตที่พวกเขาสร้างขึ้น

พลังของตัวเองไม่ใช่การลงทะเบียนพิเศษ นอกจากนี้ยังสามารถทำให้อาวุธมีแสงสว่างจากอากาศบาง Ajak สามารถรักษาได้ Sersi สามารถเปลี่ยนหลุมศพเป็นขอบเขตอื่น ๆ ได้ Ikaris สามารถบินและยิงรังสีได้ ตัวละครที่น่าสนใจที่สุดสำหรับฉันคือ Phaastos เขาสามารถสร้างเทคโนโลยีได้ทุกเมื่อที่เขาต้องการ ในกลุ่มไม่มีกระดูก

เป็นแจ็ค- การค้าคล้ายกับกัปตัน Marvel ของ Brie Larson หรือโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการสับของพวกเขาคล้ายกับแม่ม่ายดำของ Scarlett Johannsson จนถึงจุดหนึ่ง Ikaris เรียกว่าซูเปอร์แมน นิรันดร์ทำงานได้ง่ายขาดความเป็นตัวตน

หน้าจอ Marvel Studios โดย Sean Keane/ CNET

ผู้โกหกที่ไม่ใช่เชื้อสายสามารถทำให้เกิดความสับสนได้เราถูกดึงไปมาในช่วงเวลาของการตั้งค่าข้ามชาติ หนึ่งนาโนวินาทีนิรันดร์อยู่กับมนุษย์ในยุคหลุมศพ ถัดไปพวกเขาจะกลับมาในยุคปัจจุบัน นอกจากนี้เรากลับไปที่เหตุการณ์ในประวัติศาสตร์ 000 ครั้งและยังสนับสนุนอีกครั้ง มันอาจเป็นการเดินทางตามธรรมชาติสำหรับตัวละคร แต่ฉันรู้สึกว่า Whiplash สามารถช่วยได้หากตัวละครสวมชุดที่สะท้อนถึงสังคมที่พวกเขากำลังเยี่ยมชมแทนที่จะเป็นชุดซูเปอร์ฮีโร่ครั้งหนึ่งและกางเกงยีนส์และกางเกงยีนส์ลำลองปัจจุบัน

 

อย่างไรก็ตามการกระโดดข้ามเวลาเป็นนิรันดร์ในพื้นที่ที่แตกต่างจากความเป็นอมตะของเทพนิยายที่เพิ่งถูกห่อหุ้มเมื่อเร็ว ๆ นี้ในขณะที่ฉันไม่ได้แนะนำสิ่งนี้ นี่เป็นนาฬิกา Marvel แรกสำหรับทุกคน แต่ความรู้เดียวที่เรียกร้องคือเรื่องราวปัจจุบันของนิรันดร์ Punishers Endgame คุณควรรู้ว่ามีสองฉากสุดท้ายที่ต้องอยู่

นิรันดร์ดั้งเดิมควรเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของ Marvel หลังจากแมงมุมชายที่อยู่ห่างไกลจากบ้านที่จะดำน้ำในการยืดอายุของชีวิตหลังจากโพสต์ แต่เกียรติยศไปที่ชางจิและตำนานของสิบแหวนตั้งแต่คำนำไปจนถึงฉากบิลเล่าเรื่องด้วยเสียงใหม่ในมาร์เวลจักรวาลในขณะที่ฉันซาบซึ้งว่านิรันดร์เป็นสิ่งที่สร้างสรรค์อย่างสร้างสรรค์กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น กระโดดข้ามเวลา

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *