Hotel Desire (2011): Antonia’s Story

เพื่อที่จะไปเยี่ยมพ่อของเธอในปารีสแม่ยังสาวโดดเดี่ยวทิ้งลูกชายไว้ที่สถานีรถบัสเธอเกือบสูญเสียงานหลังจากทำงานสายเมื่อการเปลี่ยนแปลงของเธอสิ้นสุดลงเธอก็ถูกนำเสนอด้วยปัญหาที่ท้าทายซึ่งเธอจัดการด้วยความช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงานของเธอ

Anthoniaอยู่ในกรุงเบอร์ลินในช่วงฤดูร้อนที่อบอุ่นที่สุดในช่วงเจ็ดปีที่ผ่านมาขับลูกของเธอไปที่สถานีรถบัสเพื่อไปพบพ่อของเขาในปารีสแม่เพียงคนเดียวแม่บ้านที่เหนื่อยล้าที่สูญเสียศรัทธาเพื่อดูไปที่นี่ Shabby Hotel คุณสามารถใช้เว็บไซต์นี้เพื่อดาวน์โหลดภาพยนตร์ Dub Tha Dub ฟรีออนไลน์คลิกที่นี่เพื่อดูhotel desire 2011 ภาคไทยหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูดูหนังออนไลน์ฟรีคุณสามารถเข้าไปที่นี่

อีกครั้งสำหรับการทำงานช้าแสดงให้เห็นถึงความเห็นอกเห็นใจที่ไม่คาดคิดและเตรียมการประชุมที่เป็นเวรเป็นโชคชะตากับ psychotropic คนตาบอดที่มีชื่อเสียงแต่แม่บ้านที่ไม่เป็นระเบียบนี้พร้อมสำหรับการเปลี่ยนแปลงที่น่าจดจำในชีวิตของเธอหรือไม่?

เรื่องย่อ

เรื่องเล่าเกี่ยวกับผู้หญิงคนหนึ่งที่ไม่ได้แต่งงานลูกชายของเธอไปเยี่ยมพ่อของเขาในที่อื่นพนักงานคนแรกของโรงแรมเป็นแม่บ้านที่ให้บริการแขกเธอมีปัญหาสำคัญในการทำงานเป็นครั้งแรกเธอไม่สามารถดูแลทั้งลูกชายและงานของเธอได้เจ้านายของเธอช่วยเธอด้วยปัญหาเล็กน้อยเพราะเขาเป็นคนใจดีและต้องการเธอเธอไม่ร่ำรวยหรือหยิ่งเธอไม่ได้มีเพศสัมพันธ์ประมาณเจ็ดปีดังนั้นเธอจึงให้ความสนใจกับคำแนะนำทางเพศของเพื่อนร่วมงานของเธอเธอเข้าไปในพื้นที่ที่คนตาบอดล้มลงโดยไม่ได้ตั้งใจหลังจากอาบน้ำเขาเปลือยกายอย่างสมบูรณ์ขณะที่เขาพูดทางโทรศัพท์จากนั้นเขาก็เริ่มมองหาถุงเท้าของเขาอย่างไรก็ตามเขาลูบไล้ร่างของคนรับใช้ที่ฟังบทสนทนาของเขาเงียบๆหลังจากนั้นพวกเขาเริ่มมีเพศสัมพันธ์ทอมทำโมเต็ลแปลกๆในขณะที่ทัวร์ประเทศกับผู้หญิงที่เลี้ยงดูเขาพวกเขาเรียนรู้ว่าการล่อลวงมาในรูปทรงที่หลากหลายคำสาปของเวทมนตร์ทางเพศที่มีศักยภาพนั้นซ่อนอยู่หลังการตกแต่งภายในสไตล์โรงแรมทำให้ทุกคนอยู่ในเผาไหม้ด้วยการห้ามอย่างเข้มข้น

สิ่งที่โรงแรมต้องการคือสิ่งที่ทำให้ชายของทอมเห็บและเขาพบว่าตัวเองดูแลมากกว่าแค่โรงแรมอย่างไรก็ตามหญิงม่ายและผีที่น่ารักกำลังก้าวหน้าและต้องมีเพศสัมพันธ์

คุณจะทราบว่าหากแผนของโรงแรมกำลังจะทำงานให้คุณมันจะใช้เวลาเพียง 40 นาทีและเด็กที่น่ารักสองคนกำลังพยายามพาแม่ไปที่ป้ายรถเมล์ในเวลา Float หนังเรื่องนี้เป็นเพียงถังขยะแปลกๆที่ทำให้ใจของฉันกระตุกเหมือนสิ่งที่ฉันคิดว่าดิสนีย์ทำให้โป๊เป็น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

WC Captcha 7 + 1 =